Mặc như thế nào là đẹp

Quan điểm về cái đẹp của tất cả mọi người khác nhau. Mỗi người có một quan điểm riêng, một cái nhìn về cái đẹp riêng hoàn toàn khác nhau. Có người thích phong cách trẻ trung, năng động, nhưng cũng có người thích sự dịu dàng, thục nữ. Cũng có những người thích sự mạnh mẽ, cá tính, nhưng lại có người thích sự gợi cảm, sexy.

Dù bất cứ phong cách nào, bất cứ ai cũng có thể chọn những bộ quần áo mình thích. Không phải chỉ những diễn viên ca sĩ người mẫu mới có thể mặc đẹp. Thế nhưng mặc đẹp không phải là bộ đồ đấy có hợp với mình không? Mà còn là bộ đồ đấy có hợp với không gian hoàn cảnh mình đang đến không? Một người được cho là biết ăn mặc phải là một người có hiểu biết.

Bạn không thể mặc những chiếc váy, chiếc áo hai dây đến công ty, đến những nơi linh thiêng. Ai cũng biết mùa hè cơ thể chúng ta rất nóng. Vì vậy việc chọn những chiếc áo hai dây cho mùa hè là điều rất dễ hiểu, thế nhưng những chiếc áo, chiếc váy đó chỉ hợp mặc với đi chơi, hay khi ở nhà. Còn đến với công ty thay vào mặc áo đó bạn nên mặc những chiếc áo phông cộc, trông rất trẻ trung và thoải mái phải không?

Thời trang công sở thường gắn liền với áo sơ mi. Những nữ nhân viên văn phòng thường hay mặc sơ mi đi làm, thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chiếc áo sơ mi mỏng tanh. Những chiếc áo đó thường làm bằng vải lụa, rất mỏng nhìn thấu nội ý. Nếu bạn mặc những chiếc áo đó đến công ty, văn phòng hay những nơi trang nghiêm thì thật thiếu lịch sự. Nó khiến cho tất cả mọi người đều phải chú ý đến bạn. Thay vì mặc những chiếc áo đó  bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi bằng lụa, hay chiếc áo sơ mi cách điệu.

Chân váy quá ngắn cũng là một trong những item bạn nên thay đổi khi đến những nơi làm việc. Có thể nói chân váy ngắn giúp bạn trông năng động hơn, thoải mái hơn. Thế nhưng nó lại kích thích trí tò mò, những ánh mắt của tất cả mọi người. Hơn nữa những chiếc váy ngắn đó sẽ khiến bạn có cảm giác không được thoải mái trong mọi trường hợp : khi bạn rơi vật gì đó cần cúi xuống nhặt chẳng hạn, hay khi bạn ngồi trên cao,…  Nếu bạn thích chân váy, bạn có thể chọn những chiếc chân váy đuôi cá, hay chân váy xòe, hay những chân váy xuông. Bởi những chiếc chân váy này sẽ dài và giúp bạn thoải mái hơn trong công việc.

Những chiếc quần thổ cẩm lòe loẹt là một trong những chiếc quần rất hot hiện nay. Thế nhưng bạn không nên mặc những chiếc quần đó đến những nơi như chỗ làm việc. Sự sặc sỡ trên chiếc quần sẽ khiến tất cả mọi người phải chú ý.  Thay vì mặc chiếc quần đó bạn nên mặc những chiếc quần jean hay những chiếc quần vải trông bạn sẽ thanh lịch hơn rất nhiều.

Mỗi một trang phục của bạn sẽ nói lên con người bạn. Bạn là người hiểu biết nên chọn những trang phục phù hợp với những địa điểm những sự kiện mình tham gia. Trang phục dạo phố hay trang phục đi chơi đi du lịch bạn có thể mặc mát mẻ một chút không sao, nhưng với những chỗ cần sự nghiêm túc thì nên mặc sao cho phù hợp nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *